Kinh nghiệm chọn mua đàn guitar Acoustic

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/22/2013 - Số lượt đọc: 14604

Chọn đàn Guitar Acoustic như thế nào?

Kinh nghiệm chọn đàn Guitar Acoustic cho người mới chơi. Bạn là một người rất đam mê âm nhạc và muốn chơi một loại nhạc cụ nào đó với khoản đầu tư không lớn thì đàn guitar là một lựa chọn đúng đắn. Đàn guitar có rất nhiều loại phong phú về mẫu mã, đa dạng chủng loại

Đàn Guitar Acoustic, Đàn guitar classical ( Đàn guitar cổ điển), Đàn guitar điện. Dòng đàn Guitar Acoustic được ưa chuộng hơn cả trong giới trẻ bởi khả năng đệm hát tuyệt vời của nó.

Vậy làm thế nào để chọn được một cây đàn Guitar Acoustic?


Bạn hãy lưu ý một số điều sau đây trước khi chọn mua một cây Đàn
Guitar Acoustic:

-         Lựa chọn một cửa hàng bán đàn guitar đáng tin cậy. Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về cây đàn bạn cần mua: sở thích bản thân về loại nhạc, màu sắc, kiểu dáng cây đàn, khả năng tài chính của bạn.

-         Duy trì sự kiểm soát của bản thân: lắng nghe sự tư vấn tận tụy của nhân viên bán hàng, hãy nói ra những sở thích và lựa chọn hoặc mong muốn của bạn về cây đàn mà bạn dự định mua.

-         Tìm hiểu trên internet: Mạng internet là một nơi tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể lựa chọn một cây Đàn Guitar Acoustic hoàn hảo.

-         Hãy nhờ sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm trong chơi đàn guitar, trên mạng, bạn bè. Nếu có thể hãy dẫn  một người có kinh nghiệm chơi đàn đi mua cùng. Bạn cũng đừng ngại ngần hỏi nhân viên bán hàng về những điều bạn còn chưa tỏ tường về chiếc đàn. Đấy là quyền lợi của bạn


Hướng dẫn cụ thể để lựa chọn mua một cây đàn
Guitar Acoustic

Hãy kiểm tra chất lượng của cây đàn guitar

-        Hãy đảm bảo rằng đàn không bị nứt nẻ ở bất cứ vị trí nào, điều này rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cây đàn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cây đàn.

-         Đàn có được làm tỉ mỉ, cẩn thận không, các vết nối có chắc chắn không.

-        Hãy nghiêng cần đàn theo tầm mắt để kiểm tra cần đàn có thẳng hay không.

-         Kiểm tra các bộ phận ngựa, lược đàn, phím đàn, các mối nối.

-         Màu sắc, kiểu dáng của cây đàn có phù hợp với sở thích của bạn không?

-         Hãy gẩy một vài nốt xem phím có bị rè không? Có bị lẫn tạp âm không?

-      Kiểu dáng, cân nặng, kích thước của cây đàn có phù hợp với bạn không, hãy cầm cây đàn lên và chơi, bạn sẽ biết được điều này.

-      Ấn một hay hai dây xuống phím đàn bằng ngón trỏ trái, dọc theo cần đàn. Nếu như có vẻ dây đàn cách xa cần và bạn phải tốn nhiều sức để ấn xuống, hãy thử sang cây có độ căng thấp hơn

-      Giá cả của một cây đàn Guitar Acoustic được quyết định bởi chất liệu và tay nghề của người thợ làm nên cây đàn, hãy hỏi xem cây đàn của bạn được làm bằng chất liệu gỗ gì?

-      Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn. Một cây đàn không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến tai nghe và bàn tay của bạn.

Khi chọn mua đàn guitar bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau đây:

-        Không nên chọn mua Đàn Guitar với mức giá quá rẻ, vì chất lượng sẽ không đảm bảo, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn sau này.

-      Thử âm đàn guitar cẩn thận đảm bảo không lẫn tạp âm. Nếu điều đó xảy ra, hãy ngưng lựa chọn cây đàn đó ngay lập tức.

-      Cây đàn guitar mà bạn chọn lựa phải phù hợp với dòng nhạc yêu thích mà bạn dự định chơi. Tính chuyên môn hóa trong đàn guitar rất cao.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

0913 500 956 (Hữu Thủy)

ĐỐI TÁC

Ken Harmonica
Trong
Dan Piano

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2533050
Đang online: 4
0913500956
0913500956Facebook: Nh%E1%BA%A1c-c%E1%BB%A5-H%E1%BB%AFu-Th%E1%BB%A7y-Guitar-Store-354031244678627/Zalo: 0913500956