Mua đàn piano ở đâu tốt?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/22/2013 - Số lượt đọc: 10947

Để mua được một cây đàn piano chất lượng tốt, giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu âm nhạc thực sự. Bạn phải có được hiểu biết nhất định về cây đàn piano mà bạn dự định mua.

Đối với một người chơi đàn chuyên nghiệp thì sẽ rất dễ dàng trong việc họn lựa trong việc mua đàn piano. Tuy nhiên, trong hầu hết chúng ta đây đều là những người có thể là lần đầu tiên làm quen với dòng nhạc cụ này nên kiến thức hiểu biết về một nó còn nhiều hạn chế. Hoặc đơn giản, bạn là bậc phụ huynh nên muốn mua cho đứa con yêu quý của mình một cây đàn để tập luyện.

Để giải quyết khó khăn cho các bạn trong việc chọn lựa, Nhạc cụ Hữu Thủy sẽ đưa ra các bước để bạn có thể mua được một cây đàn piano ưng ý:

1.      Xác định khả năng tài chính của bạn

Đàn piano mới hay cũ đều đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu và giá cả cũng rất phong phú. Cây đàn cũ giá rẻ thì chỉ từ vài chục triệu, nhưng đàn mới thì giá có thể là vài trăm thậm chí là vài tỷ đồng. Lời khuyên ở đây là nếu bạn mới bắt đầu chơi đàn piano thì một cây đàn piano cũ secon-hand giá rẻ là một lựa chọn phù hợp. Vì giá của nó chỉ giao động trong khoảng 30 triệu đến 100 triệu. Về cách lựa chọn đàn piano cũ, bạn hãy tham khảo

http://bannhaccu.com.vn/home/newsdetail.asp?iData=3905

2.      Xác định loại đàn piano bạn định mua

Piano có 2 dòng là đàn piano cơ và đàn piano điện. Đặc điểm của đàn piano cơ là âm thanh ấm, trung thực, sang trọng giá cả cao hơn đàn piano điện. Tuy nhiên bảo dưỡng, bào trì và bảo quản khá đơn giản, về các hỏng hóc kỹ thuật cũng ít hơn, kích thước cũng lớn hơn. Cho nên nếu bạn muốn sử dụng loại đàn này thì bạn cần chuẩn bị một không gian đủ rộng, tối thiểu 10m2 thì mới đảm bảo phát huy hết khả năng của đàn.

3.      Lựa chọn một cửa hàng uy tín

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng phân phối và mua bán đàn piano. Đàn piano cũ mới đều rất đa dạng, hàng chính hãng, hàng nhái mang thương hiệu Trung Quốc cũng có. Vì vậy, thật quan trọng trong việc lựa chọn một cửa hàng uy tín để chọn lựa “đứa con cưng” của bạn. Những cửa hàng uy tín thường là cửa hàng lớn, đã bán đàn lâu năm, chủ cửa hàng có hiểu biết về đàn nên sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình và hiệu quả. Trong cửa hàng có bày bán nhiều loại phong phú đa dạng cho bạn lựa chọn thoải mái. Chế độ hậu mãi, chăm sóc, sửa chữa, bảo hành của cửa hàng có đầy đủ và tốt không?

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

0913 500 956 (Hữu Thủy)

ĐỐI TÁC

Ken Harmonica
Trong
Dan Piano

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2533006
Đang online: 4
0913500956
0913500956Facebook: Nh%E1%BA%A1c-c%E1%BB%A5-H%E1%BB%AFu-Th%E1%BB%A7y-Guitar-Store-354031244678627/Zalo: 0913500956