Chơi đàn guitar ngay trên áo phông cực ấn tượng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/11/2013 - Số lượt đọc: 9198

Giờ thì việc di chuyển đàn thật dễ dàng phải không?  Việc đầu tiên chúng ta cần làm là bật chiếc mini - âm ly lên, chọn mức 11 và bắt đầu “rock”!

Chiếc áo phông đàn guitar này rất dễ dàng để người chơi có thể sử dụng và làm quen với nó vì 3 nút được bố trí trên cổ đàn chính là 3 âm chính của cây đàn guitar đặc biệt này. Bạn có thể đánh rất nhiều bài hát rock khác nhau tùy theo sở thích của bạn.

Với sản phẩm nhạc cụ độc đáo và sáng tạo này, giờ đây chúng ta có thể sở hữu một chiếc áo phông đàn guitar điện và khiến cho người thân cũng như bạn bè phải ngạc nhiên. Với thao tác rất đơn giản là dùng tay gảy dây đồng thời ấn phím trên chính chiếc áo mà mình đang mặc và điều thú vị xảy ra là bạn đã phá vỡ bất kỳ bầu không khí trầm lắng ở bất kỳ nơi đâu, một điều dường như không ai có thể tượng tưởng ra trước khi chiếc đàn guitar độc đáo này ra đời.

Đàn guitar điện trên áo phông không đơn giản là một món đồ chơi dành cho trẻ em. Mà nó thực sự là một loại nhạc cụ mà người chơi có thể cho ra những bản nhạc hay và hấp dẫn không thua kém bất kỳ âm thanh của chiếc đàn guitar thực thụ nào.

Hợp âm của đàn guitar áo phông này đều được mô phỏng giống hệt như một cây đàn guitar điện thực sự. Gói sản phẩm đầy đủ bao gồm một miếng nam châm nhỏ để bạn có thể gảy đàn và một âm li nhỏ gọn để làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh. Chiếc âm li này muốn hoạt động được cần 4 thỏi pin AAA .

Ngoài ra, chiếc áo đàn guitar này rất thuận lợi khi một số chi tiết của nó có thể tháo rời, và chiếc áo đàn guitar điện này hoàn toàn có thể đem đi giặt bằng máy ! Với mức giá rất hấp dẫn: chỉ 29,99 đô la Mỹ, chiếc đàn guitar đặc biệt này đang rất được ưa chuộng và trở thành một hiện tượng trong giới âm nhạc.

Theo nguồn tin thân cận, ngoài chiếc áo đàn guitar điện này, sắp tới đây nhà sản xuất còn tung ra một chiếc áo trống nữa, bạn đã sẵn sàng để lập một ban nhạc với đầy đủ loại nhạc cụ cho mình chưa?

NHẠC CỤ HỮU THỦY (nhà cung cấp đàn guitar giá rẻ, giá sinh viên, đàn piano, đàn organ, kèn harmonica…) mời các bạn thưởng thức Video

Đàn guitar điện trên áo phông – hãng ThinkGeek

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

0913 500 956 (Hữu Thủy)

ĐỐI TÁC

Ken Harmonica
Trong
Dan Piano

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2586816
Đang online: 6
0913500956
0913500956Facebook: Nh%E1%BA%A1c-c%E1%BB%A5-H%E1%BB%AFu-Th%E1%BB%A7y-Guitar-Store-354031244678627/Zalo: 0913500956