Gala “Gặp nhau cuối năm” câu lạc bộ đàn Guitar 531 Giải Phóng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/20/2014 - Số lượt đọc: 7678

Như một thông lệ, hàng năm vào dịp giáp tết, Câu lạc bộ Guitar 531 Giải Phóng - Thuộc Trung tâm Nhạc cụ và đào tạo âm nhạc Hữu Thủy lại tổ chức chương trình Gala "gặp nhau cuối năm" để các học viên chơi đàn guitar có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Đồng thời, chương trình cũng là nơi để các học viên nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua, tăng thêm sự đoàn kết và cũng là để thể hiện niềm đam mê với cây đàn guitar nói riêng cũng như âm nhạc nói chung. Chương trình diễn ra trong một bầu không khí vô cùng ấm cúng và cởi mở.
Trong chương trình giao lưu, những ca sỹ nhạc sỹ biểu diễn trên sân khấu chính là các bạn học viên của Câu lạc bộ Guitar 531 Giải Phóng Hà Nội. Lần đầu biểu diễn trên sân khấu, các bạn ấy đều có tâm trạng chung rất phấn chấn, háo hức và hồi hộp. Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các tiết mục diễn ra một cách trôi chảy. Ngoài các học viên đang theo học chơi đàn guitar tại câu lạc bộ còn có sự tham dự của cha, mẹ, ông bà, anh chị người thân của các học viên. Điều đó đã góp phần làm chương trình càng thêm ý nghĩa và thành công hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:
 Ông Nguyễn Trung Hữu - Giám đốc Trung tâm Nhạc cụ và đào tạo âm nhạc
phát biểu khai mạc chương trình

Ông cảm thấy rất vui mừng và vinh dự được chào đón tất cả học viên cũng như người thân của các bạn đến tham dự chương trình giao lưu cuối năm của Trung Tâm. Ông coi đó là động lực để những người đang công tác trong trung tâm nỗ lực hơn nữa để đưa đến cho học viên cũng như quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng. Ông muốn nhìn thấy sự hài lòng của học viên và khách hàng. Ông  cũng các nhân viên hứa hẹn sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cũng như thúc đẩy nền âm nhạc Việt Nam.
Giảng viên Long đang dệm đàn guitar cho học viên

Giảng viên Long là người trực tiếp giảng dạy chơi đàn guitar tại Câu lạc bộ Guitar 531 Giải Phóng. Nhưng đối với các học viên đang theo học ở đây, anh không chỉ là giảng viên mà còn là một người anh, một người bạn. Bởi phong cách giảng dạy của anh rất hòa đồng và gần gũi, đã khiến các bài giảng của anh trở nên "dễ đi vào lòng người". Anh cũng dành được rất nhiều sự yêu mến của các bạn học viên.
Một tay guitar nhí đang say sưa biểu diễn
Niềm vui sướng khi nhận được sự cổ vũ của khán giả

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

0913 500 956 (Hữu Thủy)

ĐỐI TÁC

Ken Harmonica
Trong
Dan Piano

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1421759
Đang online: 10
0913500956
0913500956Facebook: Nh%E1%BA%A1c-c%E1%BB%A5-H%E1%BB%AFu-Th%E1%BB%A7y-Guitar-Store-354031244678627/Zalo: 0913500956